Chủ đề mớiChủ đề mới  Hiển thị danh sách thành viênThành viên  LịchLịch  Tìm trên diễn đànTìm kiếm  Trợ giúpTrợ giúp
  Đăng kýĐăng ký  Đăng nhậpĐăng nhập
Cùng nhau đọc sách
 Diễn đàn :Câu lạc bộ Nhà giáo :Cùng nhau đọc sách
Message Icon Chủ đề: Chàng làm thuê đổi đời Trả lời bài viết Gửi bài viết mới
Tác giả Nội dung
Vangdung
Newbie
Newbie


Gia nhập: 20 Jul 2010
Trạng thái Online: Offline
Bài viết: 34
Trích dẫn Vangdung Replybullet Chủ đề: Chàng làm thuê đổi đời
    Ngày gửi: 15 May 2018 lúc 4:16pm
Chàng làm thuê đổi đời

Hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi một chàng trai tỉnh lẻ như Hải lên thành phố làm thuê lại có thể đổi đời. 15 tuổi cậu đã lên thành phố kiếm sống với nhiều công việc khác nhau. Công việc cậu làm lâu nhất chính là phụ cho một quán cơm khá đắt khách tại trung tâm. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào đồng lương làm thuê thì chẳng biết bao giờ cậu mới giúp gia đình trả hết nợ nần, nói chi đến lập nghiệp làm giàu. Ấy thế mà gần đây cuộc sống của Hải thay đổi hẳn: cậu đã trả hết nợ nần, thôi làm ở quán phở, nhà xe đầy đủ. Sự thay đổi của cậu khiến mọi người đều shock, cậu đã làm thế nào? “Có nằm mơ em cũng chẳng nghĩ em lại có số tiền như ngày hôm nay. Nhà em thì nợ nần, em đã bỏ học lên thành phố từ lâu. Không học hành em nghĩ chắc cả đời này cũng chỉ làm thuê sống qua ngày, nói chi đến làm giàu. Ăn xong, thấy chú ấy còn ngồi ấn ấn điện thoại. Cũng đang vắng khách, nên em tò mò ra bắt chuyện tìm hiểu xem chú ấy đang làm gì. Chú ấy liền kể với em đây là cách kiếm tiền tiên tiến nhất mang tên Quyền chọn nhị phân. Nghe thì phức tạp nhưng thực hiện lại dễ lắm anh chị ạ. Chú ấy chỉ vài bước là em hiểu luôn à.
Vốn bỏ ra chỉ hơn 200 ngàn đồng*, có thể học nghề miễn phí. Hôm đó em đã thử luôn Demo, ngay lập tức em nhận 1000USD tiền ảo để thực hành học nghề này. Trên đó có đầy đủ hướng dẫn và tài liệu phân tích chiến lược kinh doanh miến phí. Sau khi đã tập luyện và hiểu cách chơi, em quyết định vào tài khoản thật giao dịch. Hôm đó em nạp có 10$ ngày hôm sau tôi đã có 300$ trong tài khoản.Và kể từ đó, thu nhập của em tăng lên đáng kể. Tháng đầu tiên em kiếm được tận 1500$. Đây là số tiền mà trước đó em còn chưa bao giờ được nhìn tận mắt. Không ngờ đời em cũng có được giây phút này. Và đến bây giờ, từ một đứa làm thuê em đã mua được nhà và xe riêng.
Em cũng gửi hết số tiền kiếm được về quê cho bố mẹ trả nợ. Còn lại, em tiếp tục đầu tư. Tưởng rằng khi không có bằng cấp thì không thể giàu được nhưng hóa ra quan niệm đó là sai lầm. Và tôi không phải là người duy nhất đạt được thành công trong nghề này đâu”.
Để kiếm tiền trên Binomo Vietnam, đầu tiên bạn cần truy cập trang www.binomo.com , sau đó nhấn vào chữ “Đăng nhập”.
1.     Tạo một tài khoản. Hoàn toàn miễn phí. Xem trang Binomo bằng cách bấm vào đây. Trang web sẽ được mở ở một tab hoặc cửa sổ mới. Đây là những gì bạn nhìn thấy đầu tiên:
2.     Nhập email của bạn, tạo mật khẩu mới cho tài khoản. Chọn loại tiền tệ. Bấm vào nút xanh “THAM GIA NGAY”. Chúc mừng, tài khoản của bạn đã được lập!
Khi thấy trang này, bạn hãy cung cấp thông tin cần thiết và ấn “Mở tài khoản”. Bạn sẽ được xem video hướng dẫn giao dịch quyền chọn nhị phân. Tôi khuyên bạn nên xem hết, nó không lâu đâu. Nó sẽ cho thấy chính xác những việc cần làm để kiếm tiền.
Sau hướng dẫn bạn sẽ nhìn thấy tài khoản của bạn. Khi bạn đăng kí miễn phí họ sẽ cho bạn khoảng $1000 làm vốn. Bạn có thể thấy nó ở góc trên màn hình:
Bạn có thể thử giao dịch với số vốn này. Nó hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn không cần trả khoản gì để học việc.Những bước tiếp theo rất đơn giản:
1.     Chọn một cặp tiền tệ. Ví dụ, để chọn cặp tiền tệ CRYPTO IDX (như trong hình) nhấn vào CRYPTO IDX
2.     Hãy đầu tư. Đầu tư tối thiểu mỗi quyền chọn là $1.
3.     Chọn thời gian hết hạn. Thời gian hết hạn là thời hạn cho đến khi mà dự đoán của bạn sẽ trở thành sự thật để các bạn giành chiến thắng. Thời gian hết hạn tối thiểu là 1 phút. Tôi thường chọn 1* hoặc 5* phút.
4.     Hãy dự đoán và bấm vào một trong hai nút UP hoặc nút DOWN. Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực sau khi bạn nhấp vào một trong các nút. 5. Chờ cho thời gian bạn chọn hết hạn. Nếu dự đoán của bạn trở thành hiện thực, bạn sẽ thấy một cửa sổ:
Chúc mừng! Bạn chuyển từ $1000* thành $1051* trong một phút.
* – Những con số trên là kết quả cá nhân của tôi. Ngay cả khi lặp lại y hệt những hành động trên, kết quả của bạn có thể sẽ khác.

IP IP Logged
Trả lời bài viết Gửi bài viết mới
Xem trang in Xem trang in

Chuyển nhanh đến
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xoá bài viết bạn đã gưi
Bạn không thể sửa bài viết bạn đã gửi
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn

Bulletin Board Software by Web Wiz Forums version 8.03
Copyright ©2001-2006 Web Wiz Guide

Trang này được tạo ra trong 0.098 giây.